Bếp Hồng Ngoại Bếp Từ Loại Nào Tốt, Tiết Kiệm Điện?

Okay đây là hầu như các bà nội trợ hiện nay điều rất quan tâm bởi chi phí điện ngày càng cao. Với kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy vốn dĩ là bếp từ đã tiết kiệm năng hơn so với bếp hồng ngoại rồi.

Tại vì vốn dĩ bếp từ là công nghệ gia nhiệt bằng cảm ứng từ tác động vào đáy nối gây sinh nhiệt nên quá trình thất thoát điện năng tiêu thụ cho mục đích khác là hầu như rất ít.

Còn với bếp hồng ngoại thì nó là nóng cuộc dây dẫn diện bên dưới mới phát nhiệt lên bề mặt bếp đều này chắc chắn sẽ gây thất thoát nhiệt năng, quá trình nầu ăn lâu hơn bếp và không tiết kiệm điện.

Điều này không có nghĩa là dùng Bếp từ thì hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm, vì phụ thuộc bạn dùng thời gian là bao lâu với mức công suất tối đa mà bạn đặt là bao nhiêu gây hao hụt năng lượng bên cạnh đó còn cả giá điện tại khu vực mà bạn sinh sống. Ở đây chúng tôi chỉ nói ngắn gọn là bếp từ vốn dĩ an toàn hơn, tiết kiệm điện hơn và trải nghiệm nấu ăn mát mẻ hơn so với bếp điện (bếp hồng ngoại á) nhé.

*** Thông tin mà Hàng Chọn Lọc cung cấp là nổ lực tập hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên đôi khi vẫn có thể không hoàn thiện, thiếu sót, hi vọng quý độc giả có thể xem đây là thông tin tham khảo hữu ích trước khi ra quyết định mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo